Mlem là gì? Cùng Mlem Mlem Crush của mình ngay nào!

 
Mlem Mlem là gì?  Hot trend giới trẻ 2021,

Năm 2021 xuất hiện một đoạn Video nói về chú mèo uống nước không ngừng, âm thanh trong đó vang lên “mlem mlem” trong đoạn video khiến nhiều người thích thú. Từ đó, kể từ đó Mlem Mlem được nhiều người sử dụng để diễn tả sự đáng yêu này.

Bên cạnh mlem mlem mlem như chú mèo như “Angry mlem”. Cụm từ này là một cụm từ lóng dùng để chỉ hành động lè lưỡi ra ngoài mà không vì lý do gì cả, bạn có muốn Blem bạn gái của mình không = ))

Mlem là gì? 

Mlem mlem thực ra là một hành động dễ thương của một chú mèo hay chó. Nó được hiểu như là hành động liếm thức ăn của chúng.
Mlem mlem nó khá giống như đang “măm măm – chỉ hành động đang ăn đồ ăn” hay “lêu lêu”

Chỉ hành động thè lưỡi trêu tức ai đó thì Mlem Blem diễn tả sự đáng yêu, làm nũng với người đối phương (Hehe – Vậy là lại thêm một từ ngữ đáng yêu dành cho chị em).

Thời gian gần đây thì từ Mlem Melm xuất hiện trở lại với ý nghĩa khá biếng tướng. Mlem chỉ một thứ gì đó mà mình muốn liếm ví dụ: Liếm lờ cô gái nóng bỏng, Crush, một món ăn,….với ý nghĩa thèm thuồng và muốn có. (bựa quá)

Ngoài ra blem mlem còn xuất hiện nhiều biến tướng khác như mlchi hay mdem (nghĩa là liếm em hay muốn dịt* em). Điều này có thể làm nhiều người khá bức xúc, TUY nhiên, hiện nay nhiều người vẫn sử dụng từ ngữ nguyên văn “mlem mlem” với nhiều tầng nghĩa khác nhau tùy theo từng hoàn cảnh. Chỉ có người nghĩ xấu, người nói không có ý gì nha

Một số hình ảnh Blem dễ thương

 

Kết luận nè: Khi được nghe ai đó nói về  Mlem Mlem Mlem Mlem, bạn nên nghĩ với một chiều hướng tích cực rằng người này đang muốn đùa giỡn. Chúc các bạn vui vẻ không quạo nha.

Nguồn: Quocbb.com

 

 

 

 

Bạn đang xem tin tức giải trí, tổng hợp tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *